Lớp học được tổ chức

Học viên đã theo học

%

Học viên hài lòng với kết quả

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

CÁC KHOÁ HỌC BEYO

HÌNH ẢNH BEYO

GIỚI THIỆU

Trường học Thiết kế & Sáng tạo Beyo ra đời vào tháng 07/2016 với tiền thân là một lớp học nhỏ dạy thiết kế đồ hoạ Photoshop, Illustrator dành cho những bạn trẻ có nhu cầu học hỏi và đam mê lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Trải qua hơn một năm hoạt động và phát triển, đến nay BEYO đã và đang hoạt động ổn định với mô hình Trường học Thiết kế Sáng tạo với các khoá học đa dạng về Thiết kế truyền thông đa phương tiện đáp ứng nhu cầu học & ứng dụng kĩ năng công nghệ ngày càng tăng cao của các bạn trẻ.

 • Tên công ty sở hữu: Công ty Cổ phần Công nghệ và Sáng Tạo BEYOU
  (BEYOU Creative & Tech Joint Stock Company)
 • Thành lập: Ngày 06 tháng 10 năm 2016.
 • Lĩnh vực hoạt động: Giáo dục Tin học & Truyền thông – Quảng cáo
 • Trụ sở chính: Số 133/1194 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: Số 8/360 Xã Đàn, Hà Nội.

SỨ MỆNH

 • Giúp 1 triệu người trẻ Việt có thể cập nhật và làm chủ nhanh nhất các kiến thức kĩ năng về Thiết kế đồ hoạ, truyền thông đa phương tiện, ứng dụng phục vụ ngay vào công việc học tập của mình một cách hiệu quả.
 • Gắn kết cộng đồng những người học tập và làm việc trong lĩnh vực Thiết kế sáng tạo – Công nghệ thông tin – Truyền thông Marketing, tạo nên một hệ sinh thái khép kín có thể hỗ trợ lẫn nhau và việc kết nối hợp tác trở nên đơn giản dễ dàng.
 • Khẳng định tầm quan trọng của những kiến thức & kĩ năng về công nghệ, tin học trong thời kì đổi mới phát triển và tạo hành trang vững vào cho thế hệ trẻ Việt Nam sẵn sàng cho cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn xây dựng một hệ thống Trường học Thiết kế và Sáng tạo Beyo trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam, tạo ra một môi trường nghiêm túc cho học viên tham gia học tập và rèn luyện các kĩ năng về thiết kế đồ hoạ truyền thông đa phương tiện cũng như các kĩ năng công nghệ, tin học khác.

Tại BEYO chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp học viên chinh phục kĩ năng về thiết kế đồ hoạ truyền thông đa phương tiện trong thời gian ngắn từ 1 – 1,5 tháng. Học viên sẽ được tiếp xúc cập nhật những kiến thức, xu hướng mới nhất, được hướng dẫn, giảng dậy bởi đội ngũ Chuyên gia, giảng viên trợ giảng có chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt chỉ riêng tại BEYO xây dựng và áp dụng thành công mô hình lớp học “Double 3 in 1”:

 • Giảng dạy 3 in 1: Giảng viên + Trợ giảng + CareClass trong 1 lớp học
 • Kiến thức 3 in 1: Nắm vững tư duy thiết kế + Rèn luyện sử dụng công cụ + Thực hành gian khổ

Hiện tại BEYO cũng đang là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng nền tảng công nghệ học trực tuyến (E – Learning), ứng dụng vào việc tổ chức các lớp học Online lẫn Offline, giúp gia tăng hiệu quả học tập lên gấp nhiều lần. . Cùng với sự phát triển của công nghệ trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0, BEYO ấp ủ hy vọng có thể vươn xa hơn nữa, tạo những thành tựu nhất định trong lĩnh vực giáo dục đào tạo về thiết kế đồ hoạ truyền thông đa phương tiện. Xem các khoá học trực tuyến tại Website học Online Beyo.vn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BEYO là viết tắt của BEYOND BEYOU trong BEYOND TO BE YOU, cũng chính là câu sologan khích lệ tinh thần làm việc, cống hiến của tập thể đội ngũ BEYO.

Chúng tôi tự hào với giá trị tinh thần được tạo ra trong đội ngũ nhân sự rất trẻ, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng làm việc, cống hiến hết mình, vượt trên cả sự mong đợi để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho học viên, khách hàng. Giá trị của chúng tôi nằm trong tinh thần làm việc hết mình không ngừng nghỉ, nỗ lực phá bỏ mọi giới hạn để khẳng định giá trị bản thân của mỗi cá nhân, mang lại thành công chung cho tập thể.

Chúng tôi đặt ra những mục tiêu chung và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đó. Biểu tượng mục tiêu cũng được thể hiện xuất sắc trong LOGO của BEYO cùng sắc cam rực cháy mãnh liệt như sức mạnh của tuổi trẻ và sự sáng tạo đột phá không ngừng!

THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN BEYO SAU CÁC KHOÁ HỌC

ĐỘI NGŨ BEYO

Nguyễn Quang Hưởng

Nguyễn Quang Hưởng

CEO & Founder

Hoàng Ngọc Tú

Hoàng Ngọc Tú

Giảng Viên

Phan Anh

Phan Anh

Co - Founder & Vice Director

Cung Loan Trang

Cung Loan Trang

Giảng Viên

Phùng Thị Mai

Phùng Thị Mai

Branch 2 Manager

Hồ Thanh Sơn

Hồ Thanh Sơn

Giảng Viên

Phạm Hồng Anh

Phạm Hồng Anh

Giảng Viên

Ngô Huyền Giang

Ngô Huyền Giang

Giảng Viên